Cách trị nám da bằng công nghệ cao hiện nay

10:28 11/09/2017

Cách trị nám da bằng công nghệ cao hiện nay

Áp dụng thường xuyên sẽ cho bạn hiệu quả lý tưởng như mong  muốn. Ngoài ra còn rất nhiều loại mặt nạ trị nám da khác phù hợp cho tất cả làn da khác nhau các bạn hãy vào chọn cho mình một loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình nhất nhé.

Tuy nhiên những công thức trị nám da bằng chanh chỉ có thể đem lại tác dụng tạm thời chứ không thể trị khỏi nám da được. Vì thế, kem trị nám trắng da nếu muốn trị khỏi nám da bạn nên kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh (điều trị từ bên trong) và sử dụng công nghệ cao (càng sớm càng tốt) để (điều trị bên ngoài).

Phương pháp trị nám bằng công nghệ mới nhất 2017 tại Xuân Hương

Nguyên nhân hình thành nám da mặt là do di truyền, kem trị nám da do nội tiết thay đổi, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời,… Đặc biệt có rất nhiều loại nám khác nhau như nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp. Để điều trị tận gốc vết nám cần phải có sự tác động của laser để bóc tách phá vỡ các hắc tố hình thành nám.

Cách trị nám da bằng công nghệ cao hiện nay luôn được cải tiến nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Trong cách trị nám da mặt bằng công nghệ tại Xuân Hương mới đây đã thay đổi hoàn toàn phương pháp điều trị. Trị nám da bằng New Pastelle là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. trị nám da tại nhà Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

 

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. 

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118