Đệm bông ép kháng khuẩn nói không với bệnh tật

04:04 21/06/2018

Một giấc ngủ ngon, an toàn cho sức khỏe luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc đệm bông ép kháng khuẩn là điều tuyệt với để bạn có một giấc ngủ êm ái thoải mái, tránh bị các loại vi khuẩn hại như nấm mốc...tấn công gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể nói giấc ngủ luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, đây là liều thuốc tự nhiên giúp giữ đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm môi trường cùng điều kiện thời tiết với độ ẩm cao ở nước ta dễ tạo điều kiện cho các loại mầm bệnh, vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây bệnh cho bạn. Để giúp giảm bớt tình trạng này, bạn hãy tìm mua cho mình và gia đình những bộ sản phẩm đệm bông ép công nghệ kháng khuẩn, nó sẽ hỗ trợ tích cực trong việc đẩy lùi các loại vi khuẩn này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm đệm bông ép kháng khuẩn này nhé!

 

 

Bạn hãy cứ nghĩ rằng, đối với những chiếc đệm bông ép đơn thuần chỉ hỗ trợ giấc ngủ cho bạn, thì những sản phẩm đệm tích hợp công nghệ kháng khuẩn thì không chỉ giúp môi trường xung quanh sạch sẽ, an toàn mà sức khỏe cũng được đảm bảo, có thể tránh được các bệnh về da hay đường hô hấp...


Một số công nghệ kháng khuẩn được trang bị hiện nay

 

Công nghệ Nano bạc: Các phân tử Nano bạc có tính kháng khuẩn cực mạnh, giúp việc tiêu diệt nấm, vi khuẩn mạnh mẽ. Sự có mặt của những chiếc đệm bông ép có trang bị công nghệ Nano bạc sẽ giúp chiếc giường của bạn luôn được sạch khuẩn, không khí được thanh lọc, cũng như giúp giấc ngủ của bạn được tốt hơn.

 

Công nghệ than hoạt tính: Than hoạt tính thường được ứng dụng trong vấn đề vệ sinh thực phẩm và khử mùi, chính vì thế các sản phẩm đệm bông ép than hoạt tính sẽ giúp đẩy lùi những tác nhân gây bệnh, giúp đệm luôn được thoáng khí, rất tốt cho sức khỏe của bạn.

 

Những sản phẩm đệm bông ép chống khuẩn được ưa chuộng


Đệm bông ép Hanvico chống khuẩn

Đệm bông ép Hanvico gấm được trang bị công nghệ kháng khuẩn độc quyền của Hanvico, có khả năng loại bỏ lên tới 99% các loại vi khuẩn gây hại, hơn nữa lõi đệm là các sợi bông Polyester được trải qua quá trình xử lý, khử khuẩn tuyệt đối cũng như có khả năng chống lại vi trùng, cũng như khử mùi rất tốt, giúp phòng ngủ luôn được thoáng khí.

 


Đệm bông ép chống khuẩn Hanvico ứng dụng công nghệ trải bông hiện đại tạo ra các khối bông ép với độ cứng và độ phẳng phù hợp, nên khi sử dụng không hề xảy ra hiện tượng xẹp lún. Cộng thêm sự đột phá về công nghệ chăm sóc giấc ngủ của hãng đó là ứng dụng công nghệ kháng khuẩn vào sản phẩm đã tạo ra những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này, cho giấc ngủ ngon, êm ái và sự thông thoáng tuyệt vời.


Đệm bông ép Everon than hoạt tính

 

Nếu bạn đã biết những tác dụng của than hoạt tính thì sản phẩm đệm bông ép Everon than hoạt tính cũng có những tác dụng như vậy đó là khả năng khử mùi cực kỳ hiệu quả, bên cạnh đó là đẩy lùi các bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của bạn. Đặc biệt, khi nằm trong mùa đông, chiếc đệm bông ép Everon than hoạt tính còn có ưu điểm khác nữa đó là khả năng giữ nhiệt cực tốt tạo cảm giác cực kỳ ấm áp, thoải mái.

 

Trên đây là một số những thông tin về 2 công nghệ kháng khuẩn nổi bật thường được áp dụng trong các sản phẩm đệm bông ép. Nếu có một giấc ngủ ngon, an toàn cho sức khỏe, môi trường thoáng mát, đẩy lùi vi khuẩn, thì đệm bông ép kháng khuẩn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.