Viên uống trắng da - người bạn của phái đẹp

15:05 31/08/2017

Viên uống trắng da Coix Extract làm trắng da, bổ sung và dưỡng ẩm cho da giúp ngăn ngừa hiện tượng khô da và da nứt nẻ. Viên uống trắng da Coix giàu chất dinh dưỡng, làm mờ sẹo, phục hồi da tổn thương

Sản phẩm được chiết xuất từ hạt Coix, được coi là "viên ngọc lúa mạch” trong y học, là một loại thảo dược mọc quanh năm ở khu vực Đông Dương có tác dụng làm trắng da, bổ sung và dưỡng ẩm cho da giúp ngăn ngừa hiện tượng khô da và da nứt nẻ. Viên uống trắng da  Coix giàu chất dinh dưỡng, làm mờ sẹo, phục hồi da tổn thương, làm da bạn trắng hồng và mịn màng như da em bé.
 
Các dưỡng chất như: Vitamin E, Vitamin B1, B12, axit linoleic, axit palmitic, axit stearic, axit cis-8-oc-tadecenoic … giúp làm mềm và dưỡng ẩm da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, loại bỏ các vết thâm trên mặt và cơ thể, ngăn ngừa nám da, làm mờ thâm sẹo, phục hồi tổn thương do tia UV gây ra, khôi phục lại sức sống cho làn da, tránh được tối đa sự hình thành những đốm nâu, tàn nhang. 
 
Nếu như trước đây da mụn vốn được khuyên là loại da không nên dưỡng trắng, thì giờ bạn có thể yên tâm vì sản phẩm có kết hợp cả chức năng trị mụn cám nhẹ. Nếu bạn thường gặp tình trạng nóng người và dễ nổi mụn thì cũng không cần phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm này.

Nguồn: bộ kem trị nám sakura

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện Thoại: 0916 422 911 - 0902 63 64 39