Top 3 Thành phần không nên có trong mỹ phẩm trắng da

11:35 12/03/2019

Nếu chọn sai hoặc chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, chắc chắn, làn da bạn phải gánh chịu hậu quả cực kì đắt giá.

Để sở hữu làn da trắng mịn nhanh chóng, cách tốt nhất là sử dụng lọ mỹ phẩm dưỡng trắng da.  Nhưng thực chất, có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc này.

Nếu chọn sai hoặc chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, chắc chắn, làn da bạn phải gánh chịu hậu quả cực kì đắt giá. Vậy những thành phần nào không nên có trong mỹ phẩm dưỡng da.

1. Hydroquione

Đây là chất tẩy trắng luôn có mặt trong các loại kem tự trộn, kem hót-gơn được bán tràn lan trên các trang mạng online. Mặc dù nó được biết đến với khả năng ức chế sản sinh Melanin, nhưng khi sử dụng không đúng liều lượng sẽ gây phản ngược tác dụng.

Da dần sẽ bị bào mòn, dễ gặp kích ứng thậm chí là bị biến đối khi để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Mỹ phẩm trắng da an toàn

Nó khiến da hấp thụ nắng nhiều hơn, nói nôm na dễ hiểu là rất dễ bị bắt nắng và sạm đen, trong thời gian lâu dài thì đó là tác nhân hàng đầu dẫn đến nám và các chứng liên quan đến lão hóa da.

2. Thủy ngân

Mặc dù được ghi nhận cho khả năng làm trắng cực kì cao, trắng lên chỉ trong đôi ba ngày. Nhưng chính điều đó sẽ khiến làn da và cơ thể có thể gặp những tình trạng nguy hiểm.

Mỹ phẩm trắng da an toàn

Chắc bạn cũng biết, chỉ cần da tiếp xúc phải 1 lượng nhỏ thủy ngân cũng có thể khiến cơ thể bị nhiễm độc và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh, tai và mắt, hoặc có liên quan đến thận.

3. Corticoid

Chất này không mang tính tẩy trắng hay làm trắng bằng cách ức chế Melanin. Mà cơ chế chính của nó là bào mòn lớp tế bào trên của da, thường được dùng trong các loại kem trị sẹo.

Sử dụng kem làm trắng có chứa Corticoid sẽ khiến làn da bị hứng chịu những tác động khác nhau như mao mạch sẽ ngày càng giãn dần, da ngày càng mỏng đi, dễ bắt nắng hơn, mụn - thâm - nám lũ lượt kéo tới.

Làm sao để chọn được mỹ phẩm trắng da chất lượng?

Cách tốt nhất chính là sử dụng những lọ mỹ phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần chỉ có lợi cho da. Điển hình là sử dụng bộ mỹ phẩm Sakura dưỡng trắng.

mỹ phẩm trắng da an toàn

 

Mỹ phẩm Sakura quyền năng là nhãn hiệu chăm sóc da có xuất xứ từ Nhật Bản, thuộc công ty Sakura Beauty Corp, và có hệ thống nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Tuy nhiên, thời kì hoàng kim và đỉnh cao khi hãng này bắt tay hợp tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu để tạo nên những sản phẩm mang hiệu quả cao và được chấp nhận trong y khoa.

Ở mỹ phẩm Sakura, bạn có thể tìm thấy những dòng chăm sóc, đặc trị cho từng vấn đề riêng biệt đi từ cơ bản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm của Sakura đều được dựa trên nền tảng khoa học, sản xuất và kiểm nghiệm bởi chính những chuyên gia hàng đầu tại Nhật. Mọi thông số đều đạt chuẩn khắt khe FDA Hoa Kì và Bộ Y Tế của Nhật.