Phương pháp giảm cân bằng nhảy dây

06:39 12/01/2018

Thừa cân béo phì đem lại những hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ, là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, tim mạch, ung thư...

Tuy nhiên, người Việt Nam vẫn chưa quan tâm nhiều đến nguy cơ từ căn bệnh này đem lại.

Chính vì vậy, việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về thừa cân, béo phì là cần thiết.

Chuyên gia nói gì về việc giảm cân bằng hình thức nhảy dây mỗi ngày?

Theo chuyên gia thể lực Bùi Thanh Tùng – Viện dinh dưỡng quốc gia, nhảy dây là một trong số những phương pháp tập luyện giúp giảm cân hiệu quả nhất.

Dựa trên các nghiên cứu, chỉ nhảy dây trong vòng 30 phút và  thực hiện 80 – 100 nhịp nhảy/phút sẽ giúp bạn tiêu thụ hết từ 400 – 500 calo, tương đương với việc chạy bộ 10 km hoặc đạp xe với vận tốc 30km/h.

 

Nên nhảy dây vào thời điểm nào sẽ giảm được cân nặng hiệu quả?

Mỗi tuần tập tối thiểu 3-5 lần, thời gian cho mỗi buổi tập tối thiểu là 35 phút.

5 phút đầu tiên dành để vận động giãn các cơ và 30 phút sau dành để nhảy dây. Lúc đầu, nên tập với tốc độ chậm (khoảng 60-70 lần/phút), thời gian ngắn 2-3 phút.

Sau đó, có thể nhảy dây với mức bình quân trong mỗi đợt tập khoảng 140 – 160 lần/phút, kéo dài tới 10, 20 phút. Tuy nhiên, thời gian nhảy dây ngắn hay dài tùy theo sức khoẻ mỗi người.

Nếu nhảy dây với tốc độ nhanh liên tục, tốt nhất là không nên quá 10 phút, nếu không sẽ tăng gánh nặng cho tim.

Nếu vừa nhảy vừa nghỉ thì khoảng 30 phút là tốt nhất. Lượng vận động cụ thể phải căn cứ vào thể lực của từng người, đừng ép mình phải theo một tiêu chuẩn nào.

Qua đó chúng ta có thể thấy được, nhảy dây cũng giảm cân được của những người thừa cân. Tuy nhiên, nếu không có quá nhiều thời gian để thực hiện các bài tập nhảy dây, thì việc tìm đến các sản phẩm giảm cân là phương pháp tốt nhất.

Kết hợp nhảy dây với sản phẩm giảm cân nào hiệu quả tốt nhất?

FUJI DIET- viên uống giảm cân hàng đầu Nhật Bản, đang là dòng sản phẩm ưu dùng nhất hiện nay.

Với công dụng đốt cháy lượng chất béo có hại trong thức ăn ra ngoài qua đường tiêu hóa phòng chống bệnh tật nguy hiểm, an thần tỉnh táo, cải thiện chức năng não, đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong các công thức làm đẹp.

Kết quả hình ảnh cho fuji diet

Viên giảm cân FUJI DIET chứa các thành phần từ thảo mộc thiên nhiên, khoáng chất, dưỡng chất và  đồng thời các hoạt chất này cũng làm cho lipid nhạy cảm với  các enzym phân giải mỡ, do đó làm tăng sự ly giải mỡ trắng.

Kiểm soát cân nặng hiệu quả. Giúp ức chế sự thèm ăn hoàn hảo và giảm hấp thu các chất béo dư thừa trong bữa ăn vào cơ thể.

Giảm cân hiệu quả sau 8 tuần và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc thay thế thuốc chữa bệnh.