Kiểu tóc hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt của bạn

10:28 19/10/2018

Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với những kiểu tóc riêng. Dưới đây là những kiểu tóc hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi chàng trai.

Kiểu tóc hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt bạn

Xem thêm

>>>Top 10 kiểu tóc undercut 2018 được ưa chuộng nhất hiện nay

Đàn ông có khuôn mặt vuông nam tính

Hãy tự hào nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt này. Nó gần như là biểu tượng của một người đàn ông mạnh mẽ và sức hấp dẫn phái đẹp. Nếu là người thích xem phim mỹ thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Brad Pitt. Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới có gì khác biệt? Tài năng và phong cách đã làm anh ta khác biệt với số còn lại.

Kiểu tóc hoàn hảo với khuôn mặt này thường là ngắn hoặc slicked back để tôn lên nét cứng cáp và mạnh mẽ. Slicked back – kiểu tóc của những quý ông, cổ điển nhưng không lỗi thời.

Đàn ông với khuôn mặt trái xoan (hình oval)

Nếu may mắn có khuôn mặt này thì xin chúc mừng, bạn sẽ không cần đến sự giúp đỡ của tôi nữa rồi. Hầu hết mọi kiểu tóc đều ăn ý với khuôn mặt của bạn. Nếu chưa thử với kiểu tóc undercut thì cứ xem như đây là gợi ý đầu tiên của tôi. Nó sẽ làm khuôn mặt của bạn trông cuốn hút và lịch lãm hơn, đặc biệt trong mắt phụ nữ.

Đây cũng là kiểu tóc đẹp được rất nhiều đàn ông trên thế giới ưa chuộng vì tính linh hoạt của nó. Có rất nhiều biến thể của kiểu tóc này, nếu muốn tìm hiểu bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “biến thể của undercut”.

Kiểu tóc cho khuôn mặt hình tam giác

Đây có thể coi là khuôn mặt góc cạnh nhất trong những kiểu bên trên. Gò má và xương hàm khá rộng nên việc để kiểu tóc ngắn hay undercut đều không phù hợp. Thay vào đó bạn nên chọn một bộ tóc dài hơn ở trên và hai bên để cân xứng với phần dưới. Hiệu ứng bồng bềnh và lượn sóng sẽ khiến khuôn mặt bớt góc cạnh hơn.

Keo vuốt tóc và máy sấy là hai thứ bạn luôn luôn phải có nếu chọn kiểu tóc này. Để dễ dàng hơn cho việc kéo nó lên khi đã quá dài.

Kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt hình tròn

Khuôn mặt này cũng có thể kết hợp với khá nhiều kiểu tóc thời trang. Nhưng chỉ có một lưu ý nhỏ mà bạn nhất định phải biết. Đó là không bao giờ để tóc ở hai bên quá dài. Đừng cố gắng kết hợp với kiểu tóc dài ở hai bên vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trông tròn hơn. Tốt nhất là luôn giữ nó ngắn hết mức có thể bằng cách ra tiệm cắt hàng tuần.

Những kiểu tóc như undercut và pompadour sẽ khiến khuôn mặt bạn dài hơn và thời trang hơn. Bắt đầu thay đổi với những kiểu tóc mới này nhé, tôi nghĩ nó sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Kiểu tóc nào hợp với đàn ông bị hói?

Tôi thấy khá nhiều đàn ông bị hói thường tìm cách mua thuốc mọc tóc để hi vọng nó sẽ mọc lại. Nhưng có một ý tưởng hay hơn và đơn giản hơn mà họ lại chưa nghĩ đến. Đó là đưa tiễn tất cả số tóc còn lại về phía bên kia cây kéo.

Nhiều người rất ngỡ ngàng sau khi dọn dẹp xong mấy cọng tóc còn lại trên đầu. Một diện mạo mới, trẻ trung, năng động và nam tính hơn. Tôi nghĩ đây là cách hay nhất để cải thiện ngoại hình của mình nếu không may bị hói.

Trên đây chỉ là một số gợi ý dành cho phái mạnh. Hãy thử để tìm ra kiểu tóc hoàn hảo phù hợp nhất với khuôn mặt mình nhé.