Khắc phục vết thẹo lồi đơn giản nhất

04:48 10/12/2017

Khắc phục vết thẹo lồi đơn giản nhất

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng kem, thuốc trị sẹo

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì, hoặc tốt hơn là bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại kem, thuốc liền sẹo nào để đảm bảo thuốc bôi chống sẹo tốt nhất và đảm bảo.

Làm sạch da trước khi thoa kem, thuốc chống sẹo

Bước này tưởng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, việc bạn cần làm trước khi bôi kem trị sẹo là hãy làm sạch vùng da bị sẹo giúp hoạt chất trong kem trị sẹo dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da cũng như mang lại hiệu quả trị sẹo cao hơn.

Lưu ý: Bạn không nên để làn da vùng sẹo còn bụi bẩn hoặc chất nhờn khi bôi kem vì như vậy da sẽ dễ bị nhiễm trùng và hiệu quả trị sẹo không cao.
 

Bôi thuốc chống sẹo khi nào tốt nhất?

Thông thường, bạn có thể làm lành sẹo bằng phương pháp tự nhiên mà bạn muốn. Tuy nhiên, buổi tối là thời gian lý tưởng nhất để bôi thuốc chống sẹo bởi đây là thời điểm bạn được thư giãn, nghỉ ngơi, và đặc biệt sau khi bôi thuốc, da của bạn sẽ không bị bám bụi và tránh được ánh nắng mặt trời.

Luôn chú ý thoa kem trị sẹo đều đặn và đúng liều lượng

Kem trị sẹo hay thuốc trị sẹo không thể cho bạn kết quả chóng vánh, vì thế bạn không nên nóng vội khi sử dụng. Hãy kiên trì sử dụng đều đặn là cách tốt nhất giúp bạn có được kết quả trị sẹo khả quan nhất.

Sau 2 tuần đầu sử dụng Scarz, mình cảm nhận vết trầy mềm hẳn đi, không có dấu hiệu lồi lên hay bị lõm xuống, nhiêu đó cũng làm mình vui sướng lắm luôn! 2 tuần sau đó vết trầy tiếp tục nhạt màu và mờ đi rõ rệt, đến tuần thứ 8 thì gần như không còn thấy rõ đã từng bị té xe trầy trụa.

Ngoài sẹo lồi và sẹo lõm,  thuốc bôi chống sẹo scarz này còn chuyên trị sẹo phì đại, sẹo phỏng bô nữa, nên các chị em muốn ngăn ngừa và điều trị các loại sẹo có thể sử dụng nhé.

Tóm lại, cần làm phẳng và mờ sẹo thì mình rất khuyến khích mọi người chọn ngay bạn Scarz này,hàng Nhật, cực chất lượng và uy tín, hiệu quả rõ rệt mà giá cả lại hợp túi tiền. 

Bạn bè và đồng nghiệp đều ngạc nhiên khi thấy da mình lành lặn, cả nhỏ bạn thân cũng nghe theo mình dùng Scarz dù sẹo đã lâu năm với hy vọng giảm bớt sẹo phần nào.