Hướng dẫn nặn mụn đúng cách không để lại sẹo thâm

06:03 11/01/2019

Hướng dẫn cách nặn mụn trứng cá an toàn đúng cách không để lại sẹo thâm giúp các bạn gái có một làn da đẹp hơn sau mỗi lần nặn mụn.

Hướng dẫn cách nặn mụn trứng cá an toàn đúng cách không để lại sẹo thâm giúp các bạn gái có một làn da đẹp hơn sau mỗi lần nặn mụn. Đối với các bạn gái mỗi lần nặn mụn rất lo lắng vì rất đau lại hay sưng mặt để lại nhiều vết thâm hơn nữa còn có thể làm mụn lây lan rộng.

>>>Xem thêm: Kem đặc trị mụn Sakura Acne Clearing Cream giúp giảm mụn hiệu quả sau vài tuần sử dụng.

Để cải thiện tình trạng này các bạn gái cần có cách nặn mụn đúng đắn giúp da khỏe mạnh không bị tổn thương mỗi khi nặn mụn tránh viêm nhiễm lây lan.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nặn mụn an toàn hiệu quả mà không tốn nhiều tốn nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến da.

nặn mụn đúng cách

Hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn nặn mụn trứng cá an toàn đúng cách không để lại sẹo thâm dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1 kim nhỏ
  • Cồn y tế
  • Bông y tế
  • Khăn giấy sạch

Cách nặn mụn trứng cá an toàn đúng cách không để lại sẹo thâm

Bước 1: Khử trùng, lau kim bằng cồn

Bước 2: Dùng kim nhẹ nhàng chích lên bề mặt của mụn

Bước 3: Dùng hai ngón tay giữ khăn giấy hoặc bông gòn bóp từ hai bên của mụn đẩy hết phần nhân mụn màu trắng hoặc vàng ra ngoài.

Bước 4: Lau sạch

Lưu ý khi thực hiện:

Rửa mặt, rửa tay trước khi nặn mụn. Tốt nhất là sau khi tắm, mụn sẽ dễ nặn hơn.

rửa tay trước khi nặn mụn

Nếu nặn mà nhân mụn không ra thì dừng lại, đừng cố nặn dễ gây tổn thương da.

Khi chất lỏng trong là nhân mụn màu trắng hoặc vàng được đẩy ra hết và thấy máu thì dừng lại.

Bôi các sản phẩm trị mụn, hoặc sát trùng nhẹ bằng tinh dầu trà (tea tree oil) và chống nắng sau khi nặn mụn để mụn mau lành và hạn chế thâm.

Hy vọng với hướng dẫn nặn mụn trứng cá an toàn đúng cách không để lại sẹo thâm trên đây các bạn gái sẽ có cách nặn mụn an toàn hiệu quả giúp làn da nhanh chóng phục hồi khỏe mạnh nhất. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp cuốn hút với phong cách của mình và hãy luôn đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp chăm sóc da hiệu quả nhé.

Gợi ý sản phẩm kem trị mụn Sakura:

kem đặc trị mụn sakura acne clearing cream

Kem đặc trị mụn Sakura Acne Clearing Cream giúp kiểm soát nhờn, giảm viêm sưng, làm khô nhân mụn, đánh bay mụn nhanh chóng, phục hồi làn da mịn màng. Không chỉ loại bỏ mụn thông thường, kem trị mụn Sakura Acne Clearing Cream còn sở hữu khả năng thần kỳ khi điều giúp giảm hoàn hảo cả mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen và nhiều loại mụn trứng cá khác. Dưỡng chất từ kem thẩm thấu nhanh qua nang lông vào hạ bị da, vừa giúp diệt khuẩn, sát trùng, kiểm soát tuyến nhờn, làm mềm và tan lớp sừng trên bề mặt lỗ chân lông, vừa giảm viêm sưng, làm khô và giúp tạo điều kiện loại bỏ nhân mụn dễ dàng.

Hotline: 0909 329 118

Địa chỉ: Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8, Phường 7, Quận 3, TP HCM