Có nên hay không sử dụng dầu gội mỗi ngày

02:28 06/12/2017

Việc gội đầu hàng ngày vô hình chung còn làm mất đi lớp màng bảo vệ tóc hàng ngày khiến cho tóc bạn càng phải tiết da nhiều dầu để cân bằng lại độ ẩm.

Có nên gội đầu hàng ngày, gội đầu hàng ngày có hại không, gội đầu thường xuyên có tốt không hay gội đầu mấy lần 1 tuần là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vì nhiều người có thói quen gội đầu mỗi ngày và nghĩ  rằng việc gội đầu hàng ngày giúp da đầu, mái tóc được sạch sẽ, thoáng mát. Gội đầu hằng ngày không phải lúc nào cũng cần thiết và tốt, và có thể bạn chưa biết rằng: các loại dầu gội tạo bọt, làm tóc bóng mượt với mùi hương liệu thơm mát luôn chứa các chất có hại cho da đầu nếu sử dụng quá nhiều. Vậy có nên gội đầu mỗi ngày không? 

Kết quả hình ảnh cho tóc bóng mượt 500x500

Việc gội đầu hàng ngày chỉ là giải pháp tình thế ngay lúc đó chứ xét về bản chất nó không thể giúp bạn có cảm giác sạch sẽ cả ngày nhất là khi bạn phải ra ngoài cả ngày.

Các bạn tham khảo bài viết gội đầu mỗi ngày có tốt cho tóc không sau đây để biết được gội đầu hàng ngày có tốt không cũng như tác hại của việc gội đầu thường xuyên đối với tóc nhé!

Gội đầu hàng ngày có tốt không?

Không chỉ có những người có da đầu là da dầu tóc mới hay bị dính bết mà vào mùa hè, nắng nóng, khói bụi và mồ hôi sẽ làm tóc bạn trở nên bẩn nhanh hơn gây cảm giác nóng bức, khó chịu.

Việc gội đầu hàng ngày vô hình chung còn làm mất đi lớp màng bảo vệ tóc hàng ngày khiến cho tóc bạn càng phải tiết da nhiều dầu để cân bằng lại độ ẩm. Nếu bạn lo lắng da đầu quá nhiều dầu, thì có thể sử dụng dầu gội khô hoặc chỉ xả bằng nước. Ngoài ra, bạn nên để kiểu tóc ngắn nếu da đầu nhiều dầu.

 

Nguồn bài viết: https://www.megumi.com.vn/thu-vien/bi-quyet-duong-toc/dau-goi-kich-thich-moc-toc-nhanh.html

Nguồn bài viết: