Tại Việt Nam, iPhone 8 Plus cũ có mấy màu ?

08:55 12/10/2018

Bộ 3 siêu phẩm cao cấp nhất của Apple đã lên kệ chính thức. Vậy iPhone 8 Plus cũ có mấy màu được bán tại Việt Nam?

Bộ 3 siêu phẩm cao cấp nhất của Apple đã lên kệ chính thức. Vậy iPhone 8 Plus cũ có mấy màu được bán tại Việt Nam? Ở bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu iPhone 8 Plus cũ có mấy màu và ý nghĩa của những tông này nhé.
 
Tìm hiểu iPhone 8 plus cũ có mấy màu?
iPhone 8 Plus cũ có mấy màu? Câu trả lời là 3. Apple hỗ trợ người dùng 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: màu bạc, màu vàng gold, và xám. Cùng tìm hiểu những điểm nhấn của những màu sắc này nhé.
 
Màu bạc
Màu bạc trên iPhone 8 Plus cũ thế hệ mới sáng hơn một chút so với chiếc iPhone 7 Plus cũ tiền nhiệm, nhờ thiết kế mới này iPhone 8 plus màu bạc thế hệ mới trong bắt mắt hơn, đem đến cho người dùng cảm giác tinh khiết, sang trọng.
Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là iPhone thế hệ mới đâu là phiên bản cũ. Ngoài ra, nhờ thiết kế mặt lưng từ chất liệu kính, hiệu ứng tán xạ ánh sáng cũng giúp máy thay đổi dần màu sắc mặt lưng sang tone xám nếu bạn nghiêng iPhone 8 plus màu trắng theo những góc khác nhau để hướng sáng.
Ngoài ra, với chất liệu kính kết hợp với màu bạc ở mặt lưng, người dùng có thể dễ dàng che giấu vân tay trong quá trình sử dụng thời gian dài. Mặt kính cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh hơn, một ưu điểm khó tìm thấy trên các dòng điện thoại sử dụng mặt lưng từ chất liệu tương tự trên thị trường.
 
Màu vàng (gold)
Theo Apple đây là một trong những màu sắc bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên màu vàng Gold của iPhone 8 Plus năm nay có một chút thay đổi so với iPhone thế hệ trước.
Cụ thể, Apple đã hòa quyện giữa iPhone 8 plus cũ màu vàng với iPhone 8 plus màu hồng tạo ra một phiên bản màu sắc mới, tinh tế hơn, nhẹ nhàng hơn mà không kém phần sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt, với sự kết hợp chất liệu kính trên phiên bản mới, iPhone 8 Plus có thể chuyển dần từ màu vàng gold sang màu vàng kem khi nghiêng ở những góc độ khác nhau.
 
Màu xám
Tùy chọn màu sắc cuối cùng mà Apple hỗ trợ người dùng đó là màu xám. Đây là một trong những màu sắc được người dùng quan tâm nhất bên cạnh màu vàng gold và bạc silver.
Bởi mặt trước được thiết kế iPhone 8 plus màu đen hòa quyện giữa các chi tiết với nhau. Ngoài ra, màu đen trên iPhone 8 plus cũ màu xám năm nay cũng có một chút thay đổi nhỏ so với thế hệ trước, màu đen hiển thị sâu hơn, sang trọng và bóng bẩy hơn.
 
Tham khảo thêm các sản phẩm :