Samsung Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản, cấu hình khác nhau

10:10 09/01/2018

Mẫu sản phẩm mới của hãng điện thoại Samsung là Galaxy S9 chỉ có bộ nhớ dung lượng RAM 4 GB trong khi Galaxy S9+ có bộ nhớ RAM lên tới 6 GB tương tự siêu phẩm Galaxy Note8.

Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ 64 GB và 128GB

Theo SamMobile trích dẫn nguồn tin đáng tin cậy tại Trung Quốc cho biết, mẫu điện thoại Samsung Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản là bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+, theo cách đặt tên của dòng Galaxy S trước đây. Tuy nhiên, các thông số cấu hình của máy không còn giống nhau như trước.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ 64 GB và 128 GB, có cùng dung lượng RAM 4 GB. Trong khi đó, Galaxy S9+ sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong nhiều hơn bới 64 GB, 128 GB và 256 GB, đồng thời dung lượng RAM cũng tăng lên 6 GB tương tự như dòng Samsung Galaxy Note 8 hiện tại.

Trước đó, có thông tin cho rằng mẫu Galaxy S9+ có thể được trang bị bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ từ hãng điện thoại Samsung đã hủy kế hoạch này vào phút chót, nhưng không loại trừ khả năng sẽ có phiên bản dung lượng này cho một số thị trường nhất định.

Bên cạnh kích thước và cấu hình, bộ đôi sản phẩm Galaxy S mới có thể được phân định rõ rệt hơn, khi bản tiêu chuẩn chỉ có camera đơn trong khi bản còn lại có mặt của camera kép. Thiết bị mới của hãng điện thoại Samsung dự kiến trình làng vào tháng tới tại Mobile World Congress (MWC 2018).

Theo số hóa