giải mã giấc mơ thấy con trăn từ các chuyên gia

09:35 23/01/2019

giải mã giấc mơ thấy con trăn từ các chuyên gia

Ở nước ta, nếu một người nào đó nằm ngủ mơ thấy con trăn lớn thì đây là giấc mơ báo hiệu cho người nằm mơ những rủi ro hay sự việc không may mắn ở phía trước nhưng ở một số các quốc gia khác trên thế giới lại cho rằng khi nằm mơ thấy con trăn lại là một giấc mơ mang đến cho bạn những điềm báo về sự may mắn và hanh thông nhận định từ các chuyên gia xsmb thu 6 
Trăn là một loài rắn lớn, chúng có đặc điểm chung là săn các loài động vật máu nóng bằng cách cắn rồi ngoạm, sau đó quấn và siết chặt con mồi cho đến chết. Trăn có thể nuốt được con mồi lớn nhờ vào bộ răng cong vào trong và cấu tạo của xương hàm mở rộng. Trăn là động vật ăn thịt nên chúng thường bị coi là con vật hung dữ phân tích từ http://suckhoe-lamdep.edu.vn
Với quan niệm của các nước phương đông trong đó có Việt Nam cho rằng mơ thấy trăn là xui xẻo. Tuy nhiên ở một số quốc gia khác lại khẳng định chiêm bao thấy trăn là điềm báo may mắn. Vậy, thực sự giấc mơ này đem lại là gì?


Ngoài đời rất có thể bạn sẽ va vào những cạm bẫy không mong muốn. Ngoài kia thực chất không phải màu hồng như bạn thường nghĩ đâu, mà nó đang đầy rẫy những điều đen tối chỉ chực chờ bạn sa ngã và nuốt chửng lấy bạn giống hệt như con trăn trong giấc mơ đang lao vun vút về phía bạn với cơ miệng mở hết cỡ để lộ bộ răng sắc nhọn.
Với một thân hình lo lớn và hàm răng sắc nhọn, chúng có thể cắn chết con mồi hoặc dùng những cơ của thân thể mình giết chết con vật lớn hơn so với cơ thể mình và nuốt chửng nó. Kể cả chúa tể rừng xanh như báo gấm cũng có thể trở thành con mồi của nó đủ thấy sự đáng sợ của loài bò sát này.

Các số liên quan đến giấc mơ thấy trăn trong sxmb

Con trăn đầy người: 86 – 87

Con trăn: 03 – 63

Mơ nhiều trăn: 95 – 87