GBonline hướng dẫn chơi game đánh phỏm thành cao thủ

11:30 27/02/2019

Làm sao để có được những thủ thuật và mẹo hay trong quá trình đánh phỏm online? Cùng Gbonline khám phá những thủ thuật chơi game đánh phỏm luôn thắng hay nhất cho người chơi nhé.

Để chơi đánh phỏm giỏi bạn phải trải qua những giai đoạn chơi nhiều kết hợp với học hỏi cách chơi của những cao thủ. Nói là như vậy nhưng đánh phỏm cũng chỉ là một game để giải trí và nó không quá khó để chơi. Chỉ cần bạn để tâ, một chút là có thể dễ dàng chiến thắng.

Dưới đây là bật mí những mẹo đánh phỏm hay dành cho người chơi tại từ GBonline các bạn có thể tham khảo nhé.

 

Nắm rõ luật chơi đánh phỏm online trên các cổng game

Trước khi chơi một game nào bạn phải nắm rõ luật chơi của nó và đánh phỏm cũng vậy. Việc nắm rõ luật chơi sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn và nhanh chóng lên tay.

Cách câu bài trong đánh phỏm online

Khi chơi đánh phỏm không thể không biết đến mẹo câu bài. Kinh nghiệm mà các cao thủ để lại có khá nhiều cách câu bài mà người chơi có thể sử dụng để dụ đối thủ của mình.

 

Quản lý tài chính khi chơi đánh phỏm

Cha ông ta vẫn nói bài bạc là bác thằng bần nên nếu bạn không quản lý tốt tài chính khi chơi sẽ rất có khả năng lâm vào tình trạng nhẵn túi. Hãy đặt mục tiêu chơi cho mình chơi bao nhiêu một ngày và làm đúng theo nó.

Biết dừng đúng lúc

Không nên vì quá ham mê mà chơi bài phỏm không biết điểm dừng. Hãy coi đây là một trò chơi giải trí thư giãn đầu óc. Đừng phí tiền và thời gian vào nó.

Hãy đến với GBonline để tìm thêm những game mới hấp dẫn cũng như những thủ thuật hay nhất về game online nhé.

Các bạn có thể xem thêm các thủ thuật tại đây:

https://gamebai.online/thu-thuat