Đi sapa nên mang gì bây giờ?

01:47 22/10/2018

Bạn muốn đi sapa nhưng bạn chưa biết phải mang gì theo để phục vụ cá nhân trong những ngày tại đây.

Dưới đây là một số kinh nghiệm đi sapa để bạn chuẩn bị cho chuyến đi nhé!

Giấy tờ tùy thân

Chắc chắn không thể quên mang theo giấy tờ tùy thân, giấy CMND dùng để thuê phòng, giấy phép lái xe nếu du khách đi Sapa bằng xe máy…

Tiền

Là thứ không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, tiền để chi trả tàu xe, ăn uống, mua sắm quà lưu niệm… Chính vì vậy, nhiều du khách thường thắc mắc du lịch Sapa cần bao nhiêu tiền. 

Thực chất số lượng tiền mang theo còn tùy thuộc vào thời gian đi du lịch dài hay ngắn và cách chi tiêu của du khách. Tuy là vùng núi nhưng vì Sapa rất phát triển du lịch nên giá cả ở đây cũng khá đắt đỏ. Du khách nên mang theo tiền mặt và thẻ ATM để rút nếu cần.

Quần áo

Hầu như ai đi du lịch cũng muốn mang thật nhiều đồ đẹp để chụp hình, đặc biệt là du khách nữ. Tuy nhiên, nếu hành lý quá nặng cũng ảnh hưởng đến chuyến đi của du khách trong việc di chuyển, đặc biệt là nếu du khách đi Sapa bằng xe máy.

Đồ dùng cá nhân

Hãy mang những đồ dùng thật sự cần thiết như bàn chải đánh răng, khăn mặt… Bên cạnh đó, du khách đừng quên mang theo kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, thuốc đau bụng, ho, cảm…

Bản đồ du lịch

Nếu đây là một chuyến đi tự túc thì bản đồ du lịch Sapa sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến đi của du khách. Để chuyến đi diễn ra suôn sẻ và du khách sẽ không bị lạc đường.