Cuộc đua vô địch giải Ngoại hạng Anh: Chỉ còn Liverpool - Man City

09:13 01/03/2019

Cuộc đua vô địch giải Ngoại hạng Anh chỉ còn là cuộc đua giữa Liverpool và Man City

Theo tin tức mới nhất hôm nay, Cục diện này giờ chỉ còn Liverpool và Man City đua ngôi vô địch Ngoại hạng Anh sau vòng 28, và trong 5 vòng đấu tới sẽ quyết định ai nắm chắc cơ hội vô địch khi cách biệt hai bên chỉ là 1 điểm mong manh.

Chỉ cần một cú sẩy chân giữa 1 trong 2 đội sẽ lập tức làm thay đổi tình thế cuộc đua vô địch.

Lịch đấu trong tháng 3 và đầu tháng 4 tới rất then chốt cho sự thành bại giữa 2 ứng viên này. Trong đó, Liverpool gặp Everton, Burnley, Fulham, Tottenham và Southampton. Trong khi đó, Man City gặp Bournemouth, Watford, Fulham, Cardiff và Crystal Palace.

Cuối tuần này, trận đại chiến giữa Tottenham gặp Arsenal trên sân Wembley sẽ mang tính chất quan trọng ở cuộc đua tốp 4, trong đó nếu Spurs không chặn được đà xuống dốc hiện nay của mình trước “Pháo thủ” thì nguy cơ có thể bị mất vị trí thứ 3 và còn hứa hẹn bị đánh văng luôn ra khỏi tốp 4.

>>>Xem bóng đá trực tuyến ngay để không bỏ lỡ các trận cầu yêu thích.

Trong khi đó, Tottenham sẽ phải sốc lại tinh thần để giữ vị trí thứ 3 trước sự đe doạ từ phía sau khi Arsenal (giữ hạng 4, mới thắng Bournemouth 5-1), còn Manchester United (thắng Crystal Palace 3-1) và Chelsea (vẫn còn 1 trận chưa đấu trong tay) đang ngày càng gây sức ép dữ dội khi rút ngắn lại cách biệt điểm số đáng kể lần lượt còn 4, 5 và 7 điểm.

Bên cạnh đó, sự ổn định tuyệt vời của Manchester United khi vẫn bất bại ở Ngoại hạng Anh từ khi HLV Solskjaer đến tạm quyền, và đang rất sáng cửa lọt vào tốp 4.
Cho nên, theo tin thể thao cả cuộc đua vô địch, lẫn cuộc đua ở tốp 4 chỉ cần một cú sẩy chân đều có thể đảo ngược tình thế mà trước mắt cuối tuần này 2 trận gồm Tottenham gặp Arsenal và Everton gặp Liverpool đều có thể tạo ra nhiều bất ngờ.