BDTT.tv là trang web gì?

12:14 22/07/2020

BDTT.tv - Xem trực tiếp bóng đá miễn phí chính thức đi vào hoạt động phục vụ trong thời gian qua, được rất nhiều anh em là Fan ruột của bóng đá gửi lời cảm ơn đến đội ngũ BLV của BDTT.tv, cũng như người sáng lập ra trang web này.

BDTT.tv - Xem trực tiếp bóng đá miễn phí chính thức đi vào hoạt động phục vụ trong thời gian qua, được rất nhiều anh em là Fan ruột của bóng đá gửi lời cảm ơn đến đội ngũ BLV của BDTT.tv, cũng như người sáng lập ra trang web này. Vì BDTT.tv đã giúp nhiều anh em có cơ hội được xem nhiều trận đấu bóng đá hay nhất trên thế giới, kể cả là những giải đấu vừa và nhỏ, chứ không riêng gì những giải đấu bóng đá tại Việt Nam hay các giải đấu lớn. 

 

BDTT.tv - Xem trực tiếp bóng đá miễn phí chính thức đi vào hoạt động phục vụ trong thời gian qua, được rất nhiều anh em là Fan ruột của bóng đá gửi lời cảm ơn đến đội ngũ BLV của BDTT.tv, cũng như người sáng lập ra trang web này.

 

Và hiện tại cũng có một số anh em thắc mắc rằng là BDTT.tv là trang web như thế nào, mà có thể trực tiếp các trận đấu bóng đá hay đến vậy? Không như những trang web khác mỗi lần xem nào là quảng cáo, nào là banner la liệt nhìn hoa cả mắt, hay hình ảnh, chất lượng âm thanh mờ mịt, không như lời giới thiệu ban đầu. 

 

Để giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề này thì mình cũng xin giải thích, về một vấn đề là tại sao những trang web mà các bạn hay xem “FREE” lại có chất lượng “Bad” đến vại. Bởi nếu bạn muốn trực tiếp các giải đấu lớn thì bạn cần mua bản quyền với mức giá không hề nhỏ, vì thế để có thể giúp người xem bóng đá trực tiếp miễn phí thì các trang web khác, thường lấy link đăng tải từ những nơi không rõ nguồn gốc, nên khi trực tiếp thì dĩ nhiên là chất lượng không thể tốt như những trang web có quản quyền xịn sò được. 

 

Nhưng đối với trang web của BDTT.tv - Xem trực tiếp bóng đá miễn phí thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên nhé. Vì BDTT.tv là trang web có nguồn vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, nên có bản quyền đầy đủ của các giải đấu trên thế giới, nên chất lượng khi xem bóng đá trực tiếp tại BDTT.tv thì khỏi bàn cải luôn nhé. Và bạn nào đã từng xem bóng đá trực tiếp trên trang của BDTT.tv thì chắc là biết rồi, xem bóng đá trực tuyến trên BDTT.tv là nói không với giật lag, quảng cáo hay chất lượng mờ nhạt gì đó là hoàn toàn không nha các bạn. Bên cạnh đó ngoài trực tiếp các trận đấu bóng đá đỉnh cao, thì BDTT.tv còn có nguyên một đội ngũ “Bình luận viên tiếng Việt” giúp trận đấu thêm phần hấp dẫn đối với người xem. 

 

Và trong giàn bình luận viên của kênh BDTT.tv - Xem trực tiếp bóng đá miễn phí thì bình luận viên Hoàng Vinh là BLV được các bạn trẻ yêu thích nhất, bởi vì có nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc bình luận, cùng với giọng nói vô cùng cuốn hút người xem giúp cho trận đấu càng tăng thêm sự phấn khích hơn nữa. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không ghé qua ngay kênh BDTT.tv - Xem trực tiếp bóng đá miễn phí rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ đón bạn xem đấy.