8live nhận định Al Duhail vs Al Ain, 22h30 ngày 15/5 (Lượt về vòng 1/16 AFC Champions League)

13:10 15/05/2018

Al Duhail và Al Ain đã cống hiến cho người hâm mộ châu Á một trận lượt đi cực kỳ hấp dẫn và nhiều cảm xúc. Liệu rằng trận lượt về này cũng sẽ hấp dẫn và sôi nổi như những gì 2 đội đã làm?

Al Duhail đã tạo nên một chiến thắng tưng bừng ngay trên sân của Al Ain với tỷ số 4-2. Đây thực sự là một lợi thế quá lớn đối với đội bóng đến từ Qatar, khi giờ đây họ chỉ cần một tỷ số hoà, thậm chí thua với một tỷ số nhẹ nhàng vẫn có thể đi tiếp.

Xem thêm:  cá độ bóng đá online

Nhận định Al Duhail vs Al Ain, 22h30 ngày 15/5 (Lượt về vòng 1/16 AFC Champions League)
Tuy nhiên, với những gì mà Al Duhail từng thể hiện ở trận lượt đi và trong cả những trận đấu gần đây nữa, có thể nói rằng đội bóng này còn có thể làm được nhiều điều hơn nữa. Al Duhail đang có phong độ rất tốt khi toàn thắng 19 trận đấu gần đây. Có lẽ đây cũng được xem là một trong những kỷ lục của thế giới.
Trong khi đó, Al Ain cũng là một đội bóng rất mạnh của UAE. Nhưng với sức mạnh khủng khiếp đến từ Al Duhail thì phong độ gần như hoàn hảo của Al Ain đều trở nên vô nghĩa. Trước khi bị đánh bại bởi Al Ain ở trận lượt đi, Al Ain đã có đến 9 trận thắng thông. Tất cả nói lên một điều rằng Al Duhail đang ở một tầm cao khác.
Như đã nói ở trên thì Al Duhail chỉ cần hoà hoặc thua nhẹ là có thể đi tiếp, nhưng với những CĐV của đội bóng này thì chừng đó là không đủ. Al Duhail có lý do phải thắng ở trận này để trả lại đầy đủ món nợ mà Al Ain đã vay 4 năm về trước. Năm 2014, hai đội cũng đã từng gặp nhau tại giải đấu này và Al Ain đã thắng cả hai lượt trận. Đáng nói trận lượt về trên đất Qatar, họ làm nhục đội chủ nhà với tỷ số không tưởng 5-0. 
Vậy thì đêm nay đương nhiên sẽ là một màn trả thù ngọt ngào nhất!
Chuyên gia nhận định: Al Duhail 
Dự đoán: 2-1