8 Cuốn Sách Hay Nhất Dành Cho Salers Bán Hàng

18:58 05/10/2019

Bạn là một nhân viên sale tuyệt vời — và bây giờ, khi vừa được thăng chức thành quản lý phòng sale, bạn rất nóng lòng để huấn luyện đội ngũ sale có được năng suất tốt như bạn. Nhưng bạn nhanh chóng nhận ra việc quản lý bán hàng hoàn toàn khác xa với ngày xưa, khi doanh số cá nhân là điều duy nhất bạn cần quan tâm. Những nhiệm vụ ngắn hạn và dài hạn hoàn toàn độc nhất, và thay đổi đa dạng. Thêm nữa, mọi người tìm kiếm ở bạn những kỹ năng mới, như hướng dẫn, đo lường, và tuyển dụng. May mắn thay, bạn không cần phải tự thân trong tất cả chuyện này. Hàng nghìn những nhà quản lý bán hàng mới đã từng ở trong vị trí của bạn, và rất nhiều người đã viết lại những bài hướng dẫn giúp bạn tiến xa hơn khi làm ở vị trí quản lý sale.

Mê Tải Sách đã tổng hợp 15 đầu sách về bán hàng hay nhất mà mọi nhà quản trị lần đầu nên đọc qua bạn nhé!

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống. Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút hàm chứa mọi công cụ, chiến thuật cần và đủ để bạn viết được những quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo vĩ đại đã đưa Sugarman lên đỉnh cao danh tiếng và tiền tài.

Cho dù bạn mới bước chân vào ngành quảng cáo hay đã trở thành một chuyên gia, thì cuốn sách này cũng vẫn là người bạn đồng hành tối thượng nhằm giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong công việc. Cùng với những hướng dẫn cụ thể, thực tế về viết quảng cáo cho nhiều hình thức truyền thông khác nhau, cuốn cẩm nang này sẽ cho bạn biết mọi điều để tiến lên phía trước trong một thế giới quảng cáo vốn luôn cạnh tranh khốc liệt.

Thuật Bán Hàng

Thuật Bán Hàng

“Nếu bạn làm theo phương pháp của những người thành công nhất, bạn cũng sẽ sớm được tận hưởng kết quả và phần thưởng mà họ từng đạt được”.

Trong cuốn sách đầy súc tích và hữu dụng này, với 21 bi kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu bí quyết đó.

Marketing Đương Đại

Marketing Đương Đại

Mục đích của quyển sách này nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức căn bản về lý thuyết marketing, tiến trình lập kế hoạch marketing, thông qua các giải thích chi tiết với tất cả các khái niệm, quan điểm và phương pháp tiếp cận lý thuyết marketing hiện đại.

Ngành PR Việt Nam

Ngành PR Việt Nam

PR hiện là một trong những nghề được ưa chuộng ở Việt Nam. Giới trẻ Việt Nam bị hấp dẫn bởi tính mới mẻ, năng động, mức lương tương đối cao và cả những thách thức của nghề PR. Tiềm năng phát triển của nghề này trong điều kiện đất nước đang hội nhập cũng là yếu tố khiến PR trở thành sự lựa chọn của giới trẻ. Dự đoán trong những năm tới, ngành công nghiệp PR ở Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh, được bổ sung lực lượng nhân lực mới được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học trong nước cũng như nước ngoài. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp sẽ ứng dụng PR và thành lập các bộ phận PR nội bộ. Về mặt công nghệ-khoa học kỹ thuật, PR trên mạng sẽ gia tăng cùng với sự phát triển của mạng Internet.

Mê Tải Sách là trang tải sách miễn phí, đọc sách online. Chúng tôi có rất nhiều nhiều thể loại sách như: học tập, kinh doanh, giải trí, phong thủy,... kèm theo đó là những định dạng Ebook phổ biến cho điện thoại và máy tính. Bạn đọc có thể xem online hoặc download về máy để tiện theo dõi.