Đệm gối nước Mimosa có những ưu điểm nổi bật nào

07:16 15/10/2018

Đệm gối nước Mimosa là sản phẩm rất thịnh hành trong thời gian vừa qua. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất hợp lý nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đệm gối nước Mimosa là sản phẩm rất thịnh hành trong thời gian vừa qua. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất hợp lý nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hướng dẫn sử dụng:

Đệm nước mát Mimosa là 1 sản phẩm sở hữu cấu tạo đặc biệt: Vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn nên khi dùng giảm thiểu vật sắc nhọn làm cho rách sẽ bị chảy dung dịch. Không nên đè quá nặng (dưới 100Kg), giẫm đạp lên đệm. Sử dụng đệm nước mát Mimosa như 1 dụng cụ giúp massage, thư giãn, tạo cảm giác thả sức.

giả dụ trong quá trình tiêu dùng bạn vô ý làm cho rách 1 khoang, bạn hãy cho dung dịch trong khoang chậm tiến độ chảy hết ra ngoài, không ảnh hưởng tới khoang khác, đệm vẫn tiêu dùng được.

ví như trong thời tiết quá nóng, bạn muốn làm cho mát nhanh mang thể sử dụng khăn bọc nước đá lau trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản nhiệt nhanh.

khi đệm gối nước mimosa bị bẩn mang thể dung khăn tẩm nước xà bông lau sạch, hạn chế sử dụng chất tẩy mạnh làm hư hại vải.

Bảo hành sản phẩm:

Do thuộc tính đặc thù của sản phẩm (đã có chất tạo mát bên trong ) ví như ảnh hưởng lên nó một lực quá mạnh hoặc chồng chất quá phổ thông thì mép dán sẽ không đảm bảo.

Trong quá trình sử dụng người mua không nên đè quá nặng (dưới 100Kg), giẫm đạp lên đệm, ko để vật nhọn chạm vào đệm .

những mẹ nên kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng . Ví như sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Bị dò nước theo mép dán của vải công ty sẽ đổi lại sản phẩm khác

Bảng giá đệm gối nước Mimosa:

Đến với Entershopping để được tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn có nh cầu mua đệm gối nước Mimosa hoặc các sản phẩm liên quan khác xin vui lòng truy cập website entershopping.vn để được giả đáp các thắc mắc cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm.