Sát hạch lý thuyết bằng lái xe

0
265

Phần thi lí thuyết tại các trung tâm sát hạch lái xe đối với việc thi lấy giấy phép lái xe máy, ôtô các hạng có thời gian thực hiện là 20 phút. Tuy nhiên, với mục đích để bạn đọc làm quen với hình thức này trước khi bước vào kì thi thực sự, chuyên mục Xe++ sẽ không khống chế thời gian thi để bạn đọc có thể thoải mái thực hiện các bài trắc nghiệm.

Phần thi lý thuyết giấy phép lái xe ôtô hạng B1 và B2 phải trả lời đúng 26/30 câu là đạt; đối với việc sát hạch lái xe dành cho hạng C, D, E thì phải trả lời đúng từ 28 câu trở lên mới đạt.

Trong khi đó, phần thi của giấy phép lái xe máy A1/A2, sẽ chỉ phải thực hiện 20 câu hỏi (đúng 18 câu là đạt) nên bạn đọc hoàn toàn có thể tự quyết định dừng lại hay tiếp tục thực hiện hết bộ đề thi.

Các câu hỏi trong các bộ đề thi có thể có trường hợp câu trả lời sẽ có 2 đáp án, khi bạn chọn chưa đủ đáp án (mới lựa chọn một phương án) thì câu trả lời chưa hiển thị lên màu xanh hoặc màu đỏ, lúc đó bạn sẽ phải tiếp tục lựa chọn thêm một phương án.

Lưu ý: Bạn phải trả lời đủ hết các câu hỏi thì hệ thống mới có thể tính điểm.

Tag :sát hạch bằng lái xe, sát hạch lí thuyết lái xe, sát hạch lý thuyết lái xe, sát hạch lí thuyết bằng lái xe, sát hạch lý thuyết bằng lái xe, trắc nghiệm sát hạt lái xe, trắc nghiệm sát hạch bằng lái xe, thi sát hạch lái xe, thi sát hạch bằng lái xe, cấp giấy phép lái xe, cơ giới đường bộ, lái xe an toàn, Ford Việt Nam, trắc nghiệm lái xe online, trắc nghiệm bằng lái xe online, trắc nghiệm bằng lái b2, trắc nghiệm bằng c, thi lý thuyết, lái xe máy, sát hạch lái xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here