Huawei công bố những ý tưởng mới về Internet of Things

0
239

Top 10 công nghệ sẽ “thống trị” tương lai gần

Facebook giới thiệu loạt công nghệ như phim khoa học viễn tưởng

Điểm danh những công nghệ camera vừa nổi lên trong năm 2017

Tại Triển lãm Công nghệ Hannover MESSE 2017 vừa diễn ra tại Đức, Huawei cùng các đối tác đã giới thiệu hàng loạt pháp mới của mình dựa trên các nền tảng mở, để định hướng chuyển đổi nội dung số trong kỷ nguyên khoa học công nghệ ở hiện tại và tương lai.

Cụ thể, Huawei đã hợp tác với các đối tác General Electric (GE), Intel, Toshiba và T-System,… để trình diễn và giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất dựa trên các công nghệ ICT, như Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn, điện toán đám mây, mạng 5G và các giải pháp kết nối không dây khác.

Chẳng hạn, Huawei đã cùng Schindler (một công ty sản xuất thang máy và thang cuốn) giới thiệu giải pháp Internet cho thang máy. Giải pháp này giúp Schindler kết nối tất cả và quản lý tập trung hàng triệu thang máy của hãng trên toàn thế giới, hứa hẹn phục vụ tốt hơn cho khoảng 1 tỉ người dùng.

Theo Huawei, sau khi trải qua quá trình chuyển đổi cơ bản trong các cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất và thứ hai, ngành sản xuất hiện đang phát triển theo hướng kết nối và tự động hoá mạnh mẽ. Ngành sản xuất truyền thống đang được xác định lại và cuối cùng sẽ trở thành một ngành công nghiệp thông minh, hướng tới một kỷ nguyên mà tất cả mọi thứ đều kết nối mạng.

Những điều ít biết về việc sử dụng công nghệ tại Triều Tiên
Những điều ít biết về việc sử dụng công nghệ tại Triều Tiên

Triều Tiên là một đất nước đầy bí ẩn và việc sử dụng công nghệ của họ cũng rất khác biệt so với thế giới.

Bấm xem ngay >>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here