Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

05:28 23/03/2019

Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

máy bơm giếng khoan là cái bơm nước sử dụng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là cái thường hay được xài các hộ gia đình dùng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. mẫu bơm nước giếng khoan này có công suất & dễ ứng dụng đới với những gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn mang hãng DONGYIN hoặc bơm nước DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là mẫu bơm nước được dùng trong công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm dùng để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm điện chìm, có khả năng thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của HUPA bao gồm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Tham khảo : bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để dùng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải lưu ý một Những điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó chọn được mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu hướng dẫn để giết gà".

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những cái bơm nước nói chung bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm & tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 4HP : https://hupa.com.vn