Tại sao bơm nước hỏa tiễn thích hợp nhiều loại đất VN

10:53 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : bom hoa tien 2 in

máy bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là mẫu máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên dùng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có khả năng máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi xài bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để sẽ tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước dùng trong.

cấu tạo của máy bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích xài trong gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, 6 inch cho các máy dùng trong cho những giếng khoan khai thác nước ứng dụng cho sản xuất hoặc các giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng cũng như đường kính của giếng khoan để lựa chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thểcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng.

ngày nay, giá cả của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có khả năng dao động từ Những triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài sẽ lựa mua một máy bơm hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu dùng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có khả năng hỗ trợ tham khảo để bà con có khả năng chọn lọc được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý & giá cả hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn