Những mẫu két sắt nhập khẩu Hàn Quốc nên dùng

07:42 11/06/2018

Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc ở Việt Nam hiện nay có đúng 2 dòng là Booil và Korea Safety, vậy những mẫu két nào trong 2 dòng này mà chúng ta nên sử dụng cho gia đình?

Có thể nhiều người vẫn nghĩ các dòng két sắt nhập khẩu tại Việt Nam có rất nhiều, những mẫu két có tên Hàn Quốc đều là két nhập khẩu. Thực tế điều này là không chính xác vì đa phần những dòng két đó chỉ là hàng liên doanh Hàn Quốc hoặc là hàng mang thương hiệu của Hàn Quốc chứ đó không phải là hàng nhập khẩu như nhiều người vẫn nghĩ.
Những mẫu két sắt nhập khẩu Hàn Quốc mà bạn nên mua
 
Két sắt nhập khẩu Booil BS-T690:
 
Đây là dòng két sắt phù hợp sử dụng trong các gia đình hay các công ty doanh nghiệp. BS-T690 có kích thước phù hợp, đảm bảo an toàn với tài sản của chúng ta.
Két sắt Booil BS-T690 được trang bị bộ khóa điện tử led dài thông minh giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng cùng với đố là độ bảo mật rất cao.
Két sắt nhập khẩu Booil BS-T690 có CO, CQ là những loại giấy tờ của hải quan về các mặt hàng nhập khẩu vào Việt Nam, vì vậy mua két sắt nhập khẩu chúng ta cần phải bắt người bán hàng chứng nhận được những loại giấy tờ liên quan đến két nhập khẩu này.
 
Két sắt nhập khẩu Korea Safety US-E800:
 
Đây là dòng két sắt chính hãng cao cấp với thiết kế hiện đại nên được rất nhiều người đánh giá là dòng két số một thế giới hiện nay. US-E800 là dòng két sắt được đánh giá rất cao, két có thể sử dụng phù hợp cho cả gia đình và các công ty văn phòng. Với trọng lượng 160kg, két sắt Korea Safety US-E800 có diện tích sử dụng vô cùng lớn, thoải mái sử dụng đối với gia đình.
Két sắt nhập khẩu Korea Safety được sản xuất từ thép dày, sử dụng công nghệ sản xuất két sắt hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc, công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy nên vô cùng chất lượng. Nếu ai hỏi két sắt chông cháy nào tốt thì đây có lẽ là dòng két được mọi người quan tâm hơn cả. Két có khả năng chống cháy lên tới hơn 2000 độ C nên dù có hỏa hoạn bạn cũng có thể yên tâm.
Trên đây là 2 mẫu két sắt nhập khẩu Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay với chất lượng tốt, két đẹp và được thiết kế hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những dòng két này