Những điểm cần chú ý khi mua máy bơm nông nghiệp

07:32 23/01/2019

Hơn ¾ diện tích đất của nước ta hiện nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, & nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một bơm nước nông nghiệp tốt là lựa hàng đầu của người nông dân. Nhưng lựa chọn máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần chú ý những điều gì? Qua bài viết này, Hùng Phát muốn bán cho người nông dân Những thông tin trước khi quyết định mua một máy bơm nước nông nghiệp.

 

bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có các điểm mạnh sau:

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc DONGYIN

- Máy gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.
- Lưu lượng nước lớn & có thể làm tốt điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.
- máy bơm nước hỏa tiễn nông nghiệp có nồng độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt nồng độ lên quá cao.
- Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho vận hành tưới tiêu.

Với những điểm mạnh trên, máy bơm điện chìm nông nghiệp có khả nănglựa chọn ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần chú ý Vài điểm sau đây.

[​IMG]

Tham khảo : bom nuoc dien chim DONGYIN

- Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của mẫu cây trồng, hoặc mục đích sử dụng của máy bơm nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.
- Áp suất nước: Được biểu thị trên thông tin công nghệđộ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)
- Công suất máy: ngày nay, trên thị trường có nhiều loại máy bơm nước nông nghiệp như máy bơm giếng khoan, máy bơm nước ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để chọn mua máy bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.
- Nguồn điện: Xác định nguồn điện ứng dụng là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nước nông nghiệp có khả năng vận hành được & vận hành ổn định. Nếu là nguồn điện dùng trong sinh hoạt gia đình (1 pha) thì bạn chỉ có khả năng chạy được máy bơm nước tối đa 3HP.
- Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn sẽ lựa chọn kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy lựa chọn một địa điểm uy tín để đầu tư một bơm nước dân dụng hay máy bơm chuyên dụng trong công nông nghiệp nhé. Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tự hào là nhà sản xuất bơm nước hàng đầu Việt Nam, đảm bảo có khả năng kinh doanh & tư vấn cho bạn một sản phẩm máy bơm nông nghiệp hiệu quả & tiết kiệm nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc tha tom : https://hupa.com.vn