Mua máy bơm giếng giá rẻ - chất lượng tại đâu

09:19 02/04/2019

Mua máy bơm giếng giá rẻ - chất lượng tại đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có thể đưa ra cho bạn sự gợi ý một công ty có thể giúp bạn điều này.

1. mô tả về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom dien chim

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ dẫn có khả năng khoan các giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức vận hành đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường được thiết kết bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù sử dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm nước giếng khoan.

Khi xài máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc ráp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty HUPAphân phối các sản phẩm máy bơm giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo trì đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm hộ gia đình của cty chúng tôi cam kết chất lượng uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc truc ngang : https://hupa.com.vn