Giới thiệu 1 số cái bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng HUPA

08:52 25/03/2019

Giới thiệu 1 số cái bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng HUPA

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn Vài loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như HUPA, DOYIN, Hùng Phát,...

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm DY

Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người sử dụng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAkinh doanh những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành & tân tiến, Hùng Phát chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn