Có bao nhiêu loại Standee x trên thị trường hiện nay?

20:29 21/04/2018

Có bao nhiêu loại Standee x trên thị trường hiện nay?

Standee X hay còn gọi với nhiều cái tên khác như: Standee, kệ standee, chân x, khung hay giá standee...là một  thiết bị cần thiết trong ngành quảng cáo. Chúng thường dùng để trưng bày trong các hội chợ, hội nghị, showroom,v.v…. vào các dịp lễ khai trương, khuyến mãi, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Hiện nay, standee chữ X rất được ưa chuộng vì tính chất tiện lợi của chúng.

Căn cứ trên đặc tính, chức năng Standee X trên thị trường hiện nay có bốn loại:
+ Standee chữ X thông thường: kích thước tiêu chuẩn 60x160cm hoặc 80x180cm, chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Giá thành rẻ, gọn gàng cơ động, hiệu quả cao, nhưng thời gian sử dụng ngắn, không để được ngoài trời nơi có gió mạnh, có thể để trước cửa tiệm.
+ Standee chữ X tăng đơ:
có thể điều chỉnh trong khoảng 60x160cm lên 80x180cm rất tiện trong việc thay đổi thiết kế, chất liệu standee tay nhựa có độ đàn hồi cao, khung sắt sơn tĩnh điện. Giá thành hợp lý, có thể tăng giảm kích thước, sử dụng được lâu dài. Không để được nơi có gió mạnh.


+ Standee chữ X cường lực: có hai kích thước 60x160cm và 80x180cm, chất liệu sắt sơn tĩnh điện, ốc inox. Loại này khá chắc, độ bền cao, sử dụng lâu dài, nặng 1,2kg. Không điều chỉnh được kích thước.
+ Standee chữ X tăng đơ đa năng: được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng thay đổi được kích thước, 60x160cm điều chỉnh lên đến 80x180cm. Thay đổi được kích thước banner, sử dụng lâu dài vì độ bền cao, có thể để được ngoài trời nơi có gió vừa phải. Loại này giá thành hơi cao hơn so với ba loại trên.