Cam kết và Quy trình thiết kế web ở vĩnh phúc

07:37 22/02/2019

Cam kết và Quy trình thiết kế web ở vĩnh phúc

Bạn đang quan tâm tới giá thành thiết kế web thì bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất dựa trên: Mức độ công việc và thời gian làm việc. Phong Cách Mới không Thiết kế web giá Chợ (đưa ra giá cao để đàm phán giá tốt nhất) và Thiết kế web giá rẻ. Vì theo nghiên cứu của các tổ chức lớn tại Việt Nam đã chỉ ra rằng: thiết kế website giá rẻ sẽ gây bất lợi cho sự phát triển ngành công nghệ thông tin cũng như bất lợi cho chính Doanh nghiệp/cá nhân sử dụng dịch vụ đó. Do các sản phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng tới Uy tín của Doannh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động:
– Thiết kế website: Tư vấn xây dựng Thiết kế website trọn gói, cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường mạng Internet thông qua trang web của quý khách hàng.
– Đặc biệt là Thiết kế website thương mại điện tử và các hệ thống quản lý doanh nghiệp trực tuyến.
– Quảng bá website: Thiết kế quảng cáo thương hiệu trên Internet trên mọi hình thức như: Dịch vụ SEO website, Quảng cáo Google Adwords…
– Dịch vụ lưu trữ web Hosting
– Đăng ký Domain Việt Nam và Quốc tế.
– Bảo trì website, sửa chữa và Nâng cấp website.
– Cung cấp dịch vụ Cho thuê website
– Cung cấp dịch vụ Quản trị website
– Cung cấp dịch vụ Cập nhật website
– Cho thuê VPS, Sever – máy chủ
– Dịch vụ Chăm sóc Website – Chăm sóc web
– Xây dựng và phát triển các chương trình phần mềm về quản lý trên nhiều lãnh vực: quản lý dự án, nhân sự, bán hàng, khách sạn, nhà hàng…

Quy trình làm việc:
– Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, Quy trình thiết kế web làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:
– Lấy thông tin yêu cầu phân tích khả thi.
– Thiết kế giao diện phác thảo.
– Lấy thông tin phản hồi chỉnh sửa.
– Lập trình kiểm tra chất lượng.
– Nghiệm thu thực hiện bảo hành.

Cam kết dịch vụ:
– Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu . Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình thiết kế web và phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu mục tiêu của doanh nghiệp.