Bơm nước giếng sử dụng cho gia đình

08:18 29/01/2019

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn cho các gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn 2HP

Để có khả năng máy bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm có kích thước nhỏ có khả năng là sự chọn lọc tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách lựa mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn lọc một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu ứng dụng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên sử dụng bơm nước ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải sử dụng máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu dùng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa chọn mẫu bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn