Mua đặc sản tôm khô Cà Mau ở đâu tốt nhất tại Bình Định

01:17 13/11/2018

Tôm khô đất Cà Mau

Vùng đất mũi Cà Mau là nơi có nhiều kênh rạch thiên nhiên cung cấp cho nơi đây nhiều sản vật quý, đặc biệt trong đó là tôm đất là nguyên liệu để làm nên đặc sản tôm khô Cà Mau. Vậy mua tôm khô đất Cà Mau ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Hotline/Zalo: 0978. 258. 793

Website: DacSanQueVn.Com


Khi nói về đặc sản Cà Mau, hẳn không ai không nhớ đến tôm khô Cà Mau. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Rạch Gốc còn vươn mình ra  thị trường Thế Giới. Đến với tôm khô Rạch Gốc, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà còn tận hưởng màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Lý do tôm khô Cà Mau nổi tiếng khắp nước
Với tiêu chí mang sản phẩm quê nhà đến tất cả người việt trong và ngoài nước, Đặc sản Cà Mau đã hoàn thiện sản phẩm tôm khô hoàn toàn giống với sản phẩm tại xứ Rạch Gốc Cà Mau nhất, Hãy cũng chúng tôi xem cách mà sản phẩm được hoàn thiện
Chế biến hoàn toàn thủ công
Thủ công 100% với các công đoạn chế biến tôm không gồm LUỘC TÔM -> PHƠI TÔM -> LỘT TẠCH VỎ
Nguyên liệu là tôm đất tự nhiên còn sống loại to nhất của vùng sinh thái Rạch Gốc
Tôm đất tự nhiên vùng sinh thái là loại tôm nguyên liệu để chế biến loại tôm khô ngon nhất Việt Nam. Do tôm còn sống trước khi luộc nên tôm thành phẩm có màu đỏ tự nhiên mà các bạn thường lầm tưởng là phẩm màu sinh học


Sản phẩm được đóng gói hút chân không và bao bì
Nhằm hướng đến người dùng ở xa nên sản phẩm tôm khô tại Đặc Sản Cà Mau luôn được đóng gói hút chân không để tôm bảo quản được lâu và giữ được hương vị đặc trưng của tôm khô Rạch Gốc Cà Mau khi được vận chuyển đi xa với thời gian dài.
Tôm được dán bao bì cẩn thận nên khách hàng gửi đi nước ngoài dễ dàng để trong hành lý khi đi máy bay mà không bị hải quan làm khó dễ hoặc gửi bưu kiện đi dễ dàng.


Cách bảo quản tôm khô Cà Mau
Nếu dùng hàng ngày thì bỏ tôm vào chiếc hộp hoặc hủ keo, đậy kín nắp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần trong vài tháng.
Nếu lâu dùng thì cũng bỏ tôm khô vào hộp hoặc hủ keo, đậy kín nắp rồi cho vào ngăn đá, bảo quản được hơn 1 năm.
Nếu hút chân không rồi bỏ ngăn đá thì bảo quản được càng lâu hơn.

Xem thêm: Mua tôm khô Cà Mau ở đâu ngon